Khai chương KM lớn
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
Tin tức
 
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7
0941.766.968
LIÊN HỆ ĐẶT MUA HÀNG ONLINE
0941.766.968
HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN 24/7
0941.466.968
 
Liên kết
ĐỆM HANVICO KHUYẾN MẠI 2016
CHĂN GA GỐI ĐỆM HANVICO 2016
ĐỆM BÔNG CHỐNG KHUẨN HANVICO 2016
hanvico
gia dem hanvico
ĐỆM LÒ XO HANVICO CAO CẤP
Đệm hanvico siêu rẻ
 
 
 

Cách phân biệt đệm Hanvico thật và giả tại nhà rất đơn giản !?

Cách  phân biệt đệm Hanvico thật và giả tại nhà rất đơn giản !?
Hanvico.net.vn xin chân trong gửi tới quy khách hàng cách nhận biết sản phẩm đệm hanvico chính hãng tại nhà rất đơn giản ! Tất cả mọi người có thể nhận biết theo các dấu hiệu sau:
 
Trên thị trường có rất nhiều  sản phẩm, Rất nhiều  thương hiệu  khác nhau ,Nhưng tất cả cac sản phẩm và các thương hiệu lơn và nổi tiếng đều không thể tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Và đệm Hanvico   của công ty hàn việt Hanvico thì cũng vậy !
Công Ty TNHH Hàn Việt Hanvico có các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm hanvico với thương hiệu blue sky và dòng cao cấp Royal award đã và đang được mọi gia đình việt tin dùng  đánh giá rất cao về chât lượng sản phẩm .
Sản phẩm đệm với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đẹp, sử dụng các loại nguyên liệu có khả năng chống vi khuẩn, rất thân thiện với môi trường, và độ an toàn khá cao.

Lợi dụng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm và thương hiệu sản phẩm chăn ga gối đệm hanvico ,  Hiện Tại trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm nhái sản phẩm của công ty hanvico ,Không chỉ Hanvico bị làm nhái mà  rất nhiều loại sản phẩm, mọi thương hiệu đều không thể tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Và Hanvico thì cũng vậy !
 
Sau đây hanvico.net.vn sẽ giới thiệu một bài viết hữu ích sẽ giúp cho những khách hàng phân biệt được thực sự đâu là sản phẩm hanvico thật và đâu là đệm hanvico giả?
Các cách nhận biết đồ thật

 

Tem chống hàng giả

 
1. Hầu hết tất cả sản phẩm đệm chống khuẩn hanivco , đệm bông ép, đệm bông gấm chống khuẩn, đệm nano đều được hanvico dán một tem chống giả đi kèm ( tem chống giả này là do bộ công an cấp ).
 
* chú ý :
Tem phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị bóc, vỡ (vì tem được in trên chất liệu decan nên không thể bóc ra mà còn nguyên vẹn được).
Trên bề mặt của tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang khi được soi dưới tia cực tím.
Màu sắc dải hoa văn bên lề của tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và từ phải sang trái nếu ngược lại.
 
 

 

 

 * Chú ý :

Tem còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu vị vỡ (vì tem được in trên chất liệu Decan không thể bóc ra nguyên vẹn được).

Trên bề mặt tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang khi soi dưới đèn cực tím.

Màu sắc của dải hoa văn bên lề tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và ngược lại.

 

2. Tất cả sản phẩm đệm đều có phiếu bảo hành đi kèm.

Thường thì ( đệm bông PE Hanvico bảo hành 5 năm, đệm lò xo 5 - 10 năm)

 

3. Tất cả sản phẩm phẩm đệm kể trên đều có hình logo in chìm trong từng miếng đệm.

* Khi mua nhớ đề xuất người bán chỉ hình logo này.

 

4.  Chăn ga gối được Hanvico phân biệt hàng giả bằng cách trên bao bì ( chăn, ga, gối ) có in trực tiếp mã code đồng thời gắn logo công ty trên góc mỗi sản phẩm.

Khóa kéo có lo go của công ty Hanvico

 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh khoa kéo hanvico

Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ. Phải nắm rõ sản phẩm Hanvico, nếu có thể bớt chút thời gian trước khi mua để tham khảo tư vấn thì sẽ rất tốt, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm như Hanvyco, Hanvicos, Hanico , hanviko..........

Chúng ta nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng phải trả giá cao nhưng không mua được hàng chính hãng.

* Nếu quý khách không thấy tem dán trên sản phẩm hoặc không có những đặc điểm trên rất có thể quý khách đã mua phải hàng giả. !

Để quý khách hàng mua được sản phẩm Chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng vui lòng vào website http://hanvico.net.vn để đặt hàng. Xin cảm ơn Đặt mua đệm

 
 
 
Tin mới hơn
 
 
 
 
 
http://mayincugiare.com
http://dichvumayin24h.com
http://muabanmayincu.com
Gọi cho chúng tôi để mua hàng
0941.466.968
0941.766.968